tin tức

Nâng cấp công nghệ và thiết kế Toyota Vios 2017 

04-10-2017

Vừa rồi mẫu thiết kế cho dòng xe Sundan cỡ nhỏ còn tăng thêm các tính năng và công nghệ từ hang xe Nhật Toyota, mẫu mới dự kiến ra mắt tháng 9 tại thị trường Trung Quốc

 

Thiết kế Toyota Vios 2017 có gì mới về phần nâng cấp

 

Tại triễn lãm oto Bắc Kinh, Trung Quốc, hang Toyota vừa trình làng mẫu Vios 2017 mới với phiên bản thiết kế xe được nâng cấp, kiểu dáng mang tính thể thao hơn, sau đó hãng xe Toyota mới đưa thêm thông tin về thiết kế Toyota Vios 2017 được trang bị thêm cabin.

Thiết kế Toyota Vios 2017 mới  có phần màn hình được trang bị lớn hơn về hệ thống thông tin giải trí, bổ sung thêm các tính năng như xem video, nghe nhạc, phần mềm chỉ đường và một số tính năng còn nhiều hơn…Ngoài ra còn có thêm tính năng tương thích như Apple, Carplay và Android Auto.

 

Thiết kế Toyota Vios 2017 được tăng thêm hệ thống ổn định mới cho thân xe và công nghệ stat/shop. Ở phiên bản cao cấp, Vios còn được lắp đèn pha projector, đèn ban ngày và đèn định vị, bảng đồng hồ cơ truyền thống.

 

Phiên bản thiết kế Toyota Vios 2017 bản nâng cấp được trang bị động cơ 1.3 lít và 1.5 lít Dual VVT-I, hộp số tự động 4 cấp được thay thành hộp số CVT tiêu chuẩn và hộp số tùy chọn số sàn 5 cấp.

 

Tại thị trường Việt Nam hiện tại, khách muốn mua Toyota Vios 2017 chỉ có 3 phiên bản Vios trên thị trường với các động cơ 1.5 lít loại cũ 1NZ-FE và 1.3 lít với mức giá giao động từ 570-649 triệu đồng. 

 

Với mục tiêu là phấn đấu đứng đầu bảng doanh số xe hơi cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Toyota Việt Nam có 47 đại lý trải dài 22 tỉnh thành trên cả nước, để mang đến những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

 

Theo Vnexpress