tin tức

Nâng cấp công nghệ cho Toyota Vios 2017

26-09-2017

Hãng xe Nhật tung ra thiết kế mới, mẫu sedan cỡ nhỏ còn bổ sung thêm một số tính năng và công nghệ, xe dự kiến bán ra từ tháng 9 tại Trung  Quốc.

 

Mua Toyota Vios 2017 để có nâng cấp thiết kế mới

 

Triễn lãm oto tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Toyota trình làng Vios 2017 bản nâng cấp với ngoại hình được thiết kế lại, kiểu dáng thể thao hơn. Tiếp đó 3 tháng sau, hãng xe Nhật mới đưa thêm thông tin về trang bị thêm cho cabin.

Được trang bị màn hình lớn hơn cho hệ thống thông tin giải trí, có thêm các tính năng như xem video, nghe nhạc, chỉ đường và thêm nhiều hơn...Bên cạnh đó còn bổ sung thêm tính năng tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

 

Mua Toyota Vios 2017 còn được trang bị hệ thống ổng định cho thân xe mới và áp dụng công nghệ stat/shop vào phiên bản Vios. Ở phiên bản cao cấp, Vios còn được lắp đèn pha projector, đèn ban ngày và đèn định vị, bảng đồng hồ cơ truyền thống.

 

Phiên bản nâng cấp mua Toyota Vios 2017 được thiết lập động cơ 1.3 lít và 1.5 lít Dual VVT-i. Hộp số tự động 4 cấp được Toyota thay thành hộp số CVT tiêu chuẩn và tùy chọn số sàn 5 cấp.

 

Mua Toyota Vios 2017 phiên bản nâng cấp sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc từ tháng 9. Còn tại Việt Nam, khách muốn mua Toyota Vios 2017 hiện chỉ cung cấp cho thị trường 3 phiên bản Vios với các động cơ 1.5 lít loại cũ 1NZ-FE và 1,3 lít với mức giá từ 570-649 triệu đồng.

 

Theo Vnexpress